Thức ăn

Thức ăn

Thức ăn

Thức ăn

Thức ăn
Thức ăn

Royal canin maxi starter mother & babydog 3kg

Trang chủ » Sản phẩm » Thức ăn » Royal canin maxi starter mother & babydog 3kg

Royal canin maxi starter mother & babydog 3kg

Mã sản phẩm: RC-03
Giá: 525.000đ
Lượt xem: 1031
Xuất xứ: Pháp
Tình trạng hàng hóa: Còn Hàng
ROYAL CANIN MINI STARTER MOTHER & BABYDOG là một giải pháp dinh dưỡng độc đáo đáp ứng được nhu cầu của chó mẹ và chó con trong 5 giai đoạn đầu của cuộc đời: mang thai, sinh nở, cho con bú, cai sữa và chó con tăng trưởng đến 2 tháng. Hỗ trợ dinh dưỡng cho những bà mẹ và các chú chó đang phát triển Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao của chó mẹ đang cho con bú Hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ sữa mẹ sang thức ăn đặc Hạt dễ dàng hấp thu cho các con chó con 100% dinh dưỡng cân bằng 100% đảm bảo an toàn ROYAL CANIN MINI STARTER MOTHER & BABYDOG được thiết kế dành cho chó mẹ đang mang thai, trong thời gian cho con bú và chó con đến 2 tháng tuổi.
Thông tin sản phẩm
Bình luận

Chương trình Sinh nở

Chương trình sinh nở của ROYAL CANIN là một giải pháp dinh dưỡng độc đáo đáp ứng nhu cầu của chó mẹ trong thời kỳ mang thai, cho con bú và tăng trưởng.

Hỗ trợ thời kỳ mang thai và cho con bú

Đặc điểm dinh dưỡng đặc biệt phù hợp với nhu cầu năng lượng cao của chó mẹ cuối giai đoạn mang thai và trong thời gian cho con bú.

Lý tưởng cho quá trình cai sữa

Công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp chó con dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang thức ăn khô.

Dễ hấp thu nước

Các hạt thức ăn dễ dàng hấp thu nước để trở nên mềm hơn, ngon miệng hơn và thu hút chó mẹ cũng như chó con đang cai sữa.

Bắt đầu hoàn thiện sức khỏe tiêu hóa - Phòng ngừa tự nhiên

ROYAL CANIN STARTER MOTHER & BABYDOG là sự kết hợp của các yếu tố dinh dưỡng có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức khoẻ tiêu hóa và giúp duy trì bảo vệ tự nhiên của chó con.

Khẩu phần ăn:

Sản phẩm cùng loại
backtop
Phone
SMS
Email