Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHÓ MÈO TẠI TP.HCM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

      Ngày nay chó mèo được mọi người coi như “bạn thân”. Những chủ nhân của chúng cũng muốn thú cưng được chăm sóc như một thành viên trong gia đình. Vì vậy chúng tôi “DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHÓ MÈO TẠI TP.HCM” ra đời với mong muốn sẽ thay thế khách hàng chăm sóc cho thú cưng của bạn một cách tốt nhất.  

      Dịch vụ chăm sóc chó mèo của chúng tôi không chỉ chuyên bên lĩnh vực chăm sóc thú cưng, mà chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại thức ăn, nhà ở, dụng cụ làm đẹp cho thú cưng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Grooming cho thú cưng như tắm – sấy, cắt móng, cạo lông,…Dịch vụ Grooming được phục vụ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách khi đưa thú cưng đến với chúng tôi. Bên cạnh đó “DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHÓ MÈO TẠI TP.HCM”  còn có dịch vụ khách sạn cho thú cưng. Khi quý khách bận việc đi công tác xa hoặc đi du lịch, không có người chăm sóc thú cưng, hãy mang đến “DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHÓ MÈO TẠI TP.HCM” chúng tôi sẽ chăm sóc cho thú cưng của bạn một cách tốt nhất. 

Nhà ở và thức ăn cho thú cưng

      “DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHÓ MÈO TẠI TP.HCM” là nơi bán lẻ và cung cấp phạm vi rộng nhất các sản phẩm cho chó mèo tại Tp.HCM. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc và nhập khẩu tại các nước phát triển về thú cưng và được khách hàng bình chọn là sản phẩm tốt và chất lượng. Để khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm. Triết lý phục vụ của chúng tôi: “Thú cưng như một người bạn thân” . Chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm thức ăn của hãng ROYAL CANIN nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại sàn nhựa, chuồng nuôi với kiểu dáng bắt mắt , màu sắc phong phú. Giá thành và chất lượng luôn cạnh tranh nhất.

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng

       Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu chăm sóc thú cưng khác nhau và chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó 1 cách tuyệt với nhất. Giúp cho thú cưng luôn sạch – đẹp – an toàn nhất . Các sản phẩm sữa tắm chuyên dụng trong spa đều là các loại sản phẩm có uy tín và đứng top 10 được phân loại cho từng loại da thú cưng, màu lông, chất lông một cách kĩ càng – phù hợp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ Spa mà chúng tôi mang lại luôn là điều tuyệt vời nhất dành cho thú cưng của bạn.

Khách sạn cho thú cưng  

       KHÁCH SẠN CHO THÚ CƯNG được thiết như được ở tại chính căn nhà của mình. Phòng ở riêng biệt kèm hệ thống sưởi , điều hòa nhiệt độ , hút mùi lọc không khí . Với từng thú cưng sẽ có chế độ chăm sóc ăn uống, spa khác nhau cùng các hoạt động khác để thú cưng có sự thoải mái nhất trong thời gian lưu trú tại khách sạn của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 59/8 Đỗ Thúc Tịnh, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 093 456 4332

Cơ sở 2: 32/36/40f, Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0977 858 764

Email: dhshoangson@gmail.com
Website: www.khachsanpet.com

 

 

 

  

 

 

backtop
Phone
SMS
Email